Cách tạo ấn tượng cho ấn phẩm quảng cáo

Cùng với quảng cáo trực tuyến, thì quảng cáo thông qua các ấn phẩm được xem là một hình thức in ấn trên thị trường ngày một phát triển. Để tạo được sự chú ý và cuốn hút cho mọi người, bạn cần trang bị các kỹ năng thiết kế và trang trí ấn phẩm quảng cáo ấn tượng và mới lạ. Một số bí quyết sau sẽ giúp bạn làm tốt vấn đề này.

1. Phần mềm thiết kế

Các phần mềm thông dụng trong thiết kế ấn phẩm quảng cáo là Adobe Photoshop, Adobe InDesign, Microsoft Word, Microsoft PowerPoint hoặc Microsoft Publisher. Bạn nên sử dụng phần mềm chuyên thiết kế đồ họa sẽ có nhiều ưu điểm hơn, chuyên nghiệp hơn, giúp bạn thỏa sức sáng tạo hơn nhiều các phần mềm tạo văn bản, tài liệu.

2. Chọn kích thước phù hợp với tiêu chuẩn

Việc chọn được kích thước ấn phẩm quảng cáo phù hợp với tiêu chuẩn sẽ cuốn hút sự chú ý của người đọc. Thông thường các ấn phẩm quảng cáo có site 778×140 là dạng tiêu chuẩn và được sử dụng nhiều nhất.

cach-tao-an-tuong-cho-an-pham-quang-cao-1

3. Chú ý đến màu sắc và hình ảnh

Trang web của bạn nếu có màu sắc và hình động thì nó nên phù hợp và mạch lạc trong suốt toàn bộ trang. Màu sắc nên bắt mắt và dễ nhìn, trong khi đó thì những hình đồ họa nên càng đơn giản nhưng hiệu quả càng tốt và dung lượng nên nhỏ để giảm thời gian load.

cach-tao-an-tuong-cho-an-pham-quang-cao-2

Dù cho banner của bạn có là một đoạn intro flash đẹp như mơ và câu slogan đầy ý nghĩa, nhưng tất cả những điều đó sẽ trở thành vô nghĩa khi một ai đó đã chọn nút X màu đỏ trước khi nó kịp có cơ hội để thể hiện mình. Hãy giữ cho banner của bạn load thật nhanh ở cả những người dùng internet tốc độ không cao. Vì không phải ai cũng có may mắn được dùng đường truyền ADSL như của bạn.

4. Tạo đường link khuyến mãi

 Tạo ra một đường link sẽ giúp bạn theo dõi được hiệu quả của quảng cáo. Các đường link này sẽ không cung cấp cho bạn con số chính xác về số người xem quảng cáo của bạn, nhưng chúng sẽ cung cấp cho bạn một biện pháp xem hiệu quả tương đối của quảng cáo mà bạn đang chạy.

Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, Thế Giới Tìm Kiếm là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, vật liệu quảng cáo tới tay người sử dụng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty sẵn sàng tư vấn cách lắp đặt, sử dụng sản phẩm. Hiện tại, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, đối với khách hàng ở xa chúng tôi gửi thành phẩm qua dịch vụ chuyển Fax nhanh.

cach-tao-an-tuong-cho-an-pham-quang-cao-3