Giá cuốn cao cấp

Standee cuốn nhôm cao cấp là một trong những vật dụng ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế. Sản phẩm được các nhà thiết kế đã lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay.

Giá cuốn cao cấp
Giá cuốn cao cấp

Sản phẩm tinh tế này giúp các nhà quảng cáo mang trọn thông điệp tới khách hàng. Giá cuốn cao cấp được làm bằng chất liệu nhôm tốt – không bị ô xy hóa nên lúc nào cũng sáng bóng. Với cấu trúc đẹp, vật liệu tốt và độ bền cao, banner cuốn cao cấp được các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện hoặc các nhà kinh doanh, bán hàng sử dụng rất nhiều – cho dù giá cả loại vật tư quảng cáo này đắt gấp gần 3 lần loại banner cuốn thường.

Giá cuốn cao cấp - banner cuộn
Giá cuốn cao cấp – banner cuộn

Điểm đặc biệt nhất của Standee cuốn nhôm là giá cuốn đẹp,  tốn ít diện tích trưng bày, có thể đặt ở nơi không gian hẹp. Sản phẩm có bề mặt đế rộng vững trãi, treo đồng thời hai hình ảnh trưng bày để có thể quan sát từ 2 phía (loại 2 măt), phù hợp để treo banner trưng bày các sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, khai trương cửa hàng, tổ chức sự kiện.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  1. Tên sản phẩm: Standee cuốn nhôm cao cấp, giá cuốn nhôm cao cấp
  2. Kích thước: 60 x 160cm, 80 x 200cm (kích thước treo banner 59 x 160cm và 79 x 200cm)
  3. Chất liệu: Hợp kim nhôm cao cấp, dày dặn và đẹp, có bao đựng chuyên dụng.
  4. Trọng lượng: 1.6 – 1.8kg
  5. Đặc tính: Sản phẩm có chân xoay được làm tăng diện tích mặt đáy khi trưng bày và xếp gọn khi di chuyển, có thể tái tạo khi bị biến dạng (khó biến dạng).Đặc biệt rất vững khi để ngoài trời nếu đặt gần và song song với bức tường.

Lưu ý: Khi in banner, quý khách nên design kích thước nhỏ một chút. Thường là 0.78 x 2m.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và cung cấp sản phẩm tới tay người tiêu dùng, Thế Giới Tìm Kiếm là công ty chuyên kinh doanh mặt hàng này. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, chúng tôi sẽ đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng. Đồng thời, công ty còn có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các khách hàng.

gia-cuon-cao-cap-4