Banner cuốn nhựa

Banner cuốn nhựa là một trong những vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện như hội nghị khách hàng, triển lãm, ra mắt sản phẩm, khánh thành nhà máy, khai trương showroom, các cửa hàng kinh doanh, bày bán sản phẩm sử dụng để thông báo tới khách hàng về sản phẩm mới, khuyến mại mới.

banner-cuon-nhua-1
Banner cuốn nhựa

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mặt sản phẩm sẽ tạo ra tính thẩm mỹ, gọn gàng cho việc quảng cáo. Khung cuốn nhựa (rollup banner) được làm bằng chất liệu nhựa ABS, mẫu  mã đẹp y như banner cuốn nhôm nên loại standee này rất được ưa chuộng.

Ngoài ra, sản phẩm còn rất cơ động, có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách vô cùng dễ dàng, nội dung quảng cáo cũng có thể được thay đổi trong chốc lát mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì. Đó là những yếu tố khiến banner cuốn nhựa rất quan trọng trong những sự kiện hội tụ đông người tham dự.

banner-cuon-nhua-2
Banner cuốn nhựa

Các banner nhựa có độ dày, mỏng cũng khác nhau, yếu tố này quyết định tính bền của sản phẩm. Các loại standee nhựa có các kích thước tiêu chuẩn là 60x160cm, 80x180cm, 80x200cm hoặc có loại có kích thước không tiêu chuẩn, dùng được tất cả các kích thước trên nhờ các khớp xoay, khớp điều chỉnh kích thước.

Một yếu tố quan trọng để tạo nên sự phổ biến của giá chữ X nhựa ngày nay chính là sự đa dạng về mẫu mã, kích cỡ và đặc biệt giá rất mềm.

Kích thước:

  • Loại lớn: 0.8 x 2m
  • Loại nhỏ: 0.6 x 1.6m

Lưu ý: Khi in banner, quý khách nên thiết kế kích thước nhỏ một chút. Thường là 0.78 x 2m (loại banner cuốn lớn) và 0.58 x 1.6m (loại banner cuốn nhôm nhỏ).

banner-cuon-nhua-3