Khung treo Standy chịu gió một mặt

Standy hay còn gọi là banner kệ, kệ chữ X, thanh cuộn standee, standy, giá standee,…. là một trong các sản phẩm quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm này có nhiều loại khác nhau và thiết kế cũng khác nhau, từ đơn giản đến cao cấp như: Khung treo A3, A4, A5, A6, kệ X mini, khung cuốn nhôm, khung cuốn nhựa, khung treo standy chịu gió một mặt, khung treo chịu gió hai mặt,…

khung-treo-standy-chiu-gio-mot-mat-1
Khung treo chịu gió một mặt

Khung treo standee chịu gió một mặt chuyên dùng cho các nhà hàng tiệc cưới, khu vui chơi, trung tâm huấn luyện thề thao, các sự kiện ngoài trời, các trường học, bệnh viện, cửa hàng, bãi giữ xe,…

Khung treo chịu gió một mặt được StandeeLand sản xuất bằng thép vuông chịu lực, đảm bảo độ bền trên 3 năm sử dụng liên tục và có khả năng đứng vững trước các điều kiện thời tiết khác nhau: gió to hoặc chỗ đông người qua lại.

khung-treo-standy-chiu-gio-mot-mat-2

Tính năng nổi bật của khung treo chịu gió một mặt là khả năng thay đổi kích thước giúp các nhà quảng cáo dễ dàng thay các khung hình theo ý muốn. Khung treo banner này lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, cũng là sản phẩm standee ngoài trời duy nhất được bảo hành lên đến 1 năm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  1. Chất liệu: Thép vuông, sơn chống gỉ, sơn phủ màu xám.
  2. Kích thước: Có thể tăng giảm kích thước từ 0,6m x 1,6m lên 0,8m x 2m.
  3. Trọng lượng: 8kg.
  4. Đồ bền lý thuyết: 3 năm trở lên.
  5. Bảo hành: 1 năm.
  6. Giá bán lẻ: 420.000 đồng (đã gồm VAT 10%).
  7. Giá bán sỉ (bán buôn): Tùy số lượng.

Hiện Thế Giới Tìm Kiếm là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm này.Với đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về kích thước vá số lượng. Chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh khi khách hàng mua với số lượng từ 5 cây trở lên.

Địa chỉ liên hệ:

khung-treo-standy-chiu-gio-mot-mat-3