Khung treo quảng cáo X banner 4

Một buổi ra mắt, giới  thiệu sản phẩm mới của các công ty, doanh nghiệp được thành công tốt đẹp, bên cạnh chất lượng sản phẩm, các vật dụng hỗ trợ như khung treo quảng cáo cũng  đóng góp một phần quan trọng.

Khung treo quảng cáo X banner 4 có vẻ đẹp thẩm mỹ trang nhã, gọn gàng, dễ di chuyển, tiện tháo lắp và có thể sử dụng được nhiều lần. Sản phẩm được làm bằng nhôm nguyên chất và nhựa ABS chất lượng cao với ưu điểm: nhẹ, bền, đẹp và vững (chịu gió, chịu va chạm).

Khung-treo-quang-cao-X-banner-4-1
X banner 4

X banner A4 thường được gọi là standee tăng đơ hay kệ X điều chỉnh. Sở dĩ như vậy là do cấu tạo loại X banner này có thể cho kéo dài hay thu ngắn kích thước của nó để nhà quảng cáo có thể treo vừa vặn tấm bạt in của mình. Kích thước điều chỉnh nằm trong khoảng 0.6m x 1.6m đến 0.8m x 1.8m. Với các tính năng nổi bật này khiến X banner 4 trở thành sản phẩm bán chạy hiện nay.

Khung-treo-quang-cao-X-banner-4-2

Thông tin sản phẩm:

  • Kích thước: 0.8m x 1.8m. Có thể điều chỉnh xuống còn 0.6m x 1.6m.
  • Chất liệu: Nhôm và nhựa ABS.

Hiện khung treo quảng cáo X banner 4 đang là sản phẩm mà Thế Giới Tìm Kiếm cung cấp tới tay người tiêu dùng. Khi mua hàng với số lượng nhiều, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lớn của công ty.

Địa chỉ liên hệ:

Khung-treo-quang-cao-X-banner-4-3