Khung treo quảng cáo A3

Khung ảnh quảng cáo A3 hay còn gọi là poster stand, khung hình, khung tranh,… được sử dụng rộng rãi tại các buổi triển lãm, hội thảo, hội nghị, các showroom, đám cưới, tiệc để treo ảnh, mẫu quảng cáo, thực đơn hoặc danh sách đại biểu, banner quảng cáo tại các kỳ hội chợ, các triển lãm, các hội thảo hay khai trương, khánh thành.

Khung-treo-quang-cao-A3-1
Khung treo ảnh quảng cáo A3

Ưu điểm nổi bật của khung treo chữ X kích thước 0.6 x 1.6m  là đẹp, bền và tiện lợi.

Nhược điểm của loại standee treo quảng cáo này là khung yếu, không chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt (gió to) hoặc chỗ đông người qua lại. Tuy nhiên, với mức giá quá rẻ (chỉ bằng 1/6 giá bán sản phẩm tương đương tại châu Âu hay Mỹ) – standee A3 vẫn là loại khung chữ X được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Khung-treo-quang-cao-A3-2
Khung treo ảnh quảng cáo A3

Thông tin sản phẩm:

  • Chất liệu: Khung sắt, vòng định vị nhôm, túi vải.
  • Kích thước: 0.6 x 1.6m.

Sản phẩm hiện đang được bày bán tại công ty Thế Giới Tìm Kiếm. Cùng với máy móc kỹ thuật hiện đại, công ty chúng tôi còn có đội ngũ thợ lành nghề, nhiệt huyết, tinh thần lao động cao nhằm sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với số lượng, diện tích không giới hạn và thời gian nhanh nhất.

Hiện chúng tôi mới chỉ thực hiện cung cấp các sản phẩm khung ảnh A3 miễn phí cho các khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển sản phẩm bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Nếu là khách hàng thường xuyên bạn sẽ nhận được thẻ VIP, đồng thời có nhiều chương trình ưu đãi sẽ giúp giảm bớt chi phí cho bạn.

khung-treo-quang-cao-a3-3