Kệ Standy mini

Được thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ, sáng đẹp, chi phí cực thấp là một trong những tính năng nổi bật của kệ Standy mini. Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các bàn họp, bàn trưng bày sản phẩm các hội chợ, quầy tiếp tân, bàn tiệc, buổi lễ khởi công, siêu thị, nhà thuốc, bến xe, treo bảng giá, địa chỉ các chi nhánh, thông tin liên hệ các ứng viên.

ke-Standy-mini-1
Kệ X mini

Cùng với chất liệu in PP không keo , backlit  không keo được cáng màng bóng hoặc màng mờ làm tăng thêm vẻ cứng cáp, sang trọng cho tờ quảng cáo, bộ sản phẩm giá cuốn standy mini sẽ giúp bạn dễ dàng gây được sự chú ý của khách hàng, đối tác tại các vị trí trung tâm.

Kệ Standy mini-2
Kệ X mini

Khung treo ảnh mini thường đa dạng  về kích cỡ, màu sắc, hình dạng, ví dụ như: chất liệu Mica, gỗ, inox, dán kiếng hoặc không dán kiếng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  1. Chân cấu thành từ cây nhựa dẻo
  2. Có bao đựng chuyên dùng , màu đen
  3. Kích thước: 30 cm x 40 cm
  4. Không thể điều chỉnh kích thước
  5. In PP: cáng màng bóng (hoặc mờ), in PP có keo hoặc không keo, đóng khoen 4 góc

Thế Giới Tìm Kiếm hiện đang là đại lý phân phối sản phẩm vật tư chuyên ngành quảng cáo, hội chợ, event. Chúng tôi bán các loại standy, standee, stands, X banner (còn gọi là kệ X, giá X, khung chữ X), L banner, H banner, banner cuốn (rollup banner), khung ảnh quảng cáo (poster stand), và các loại banners, standy, standee chuyên dụng khác.

Khi quý khách mua sản phẩm với số lượng nhiều, chúng tôi sẽ có những khuyến mãi hấp dẫn kèm theo. Nếu khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi. Khách hàng ở liên tỉnh, chúng tôi sẽ giao hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc ô tô, tàu (tùy theo yêu cầu của khách hàng).

Ke-Standy-mini-3