Banner chữ X A5

Banner chữ X A5 là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay bởi lợi ích và sự tiện lợi cho người dùng cao. Bạn có thể dễ dàng mang theo bên người hoặc bạn có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm.

Banner-chu-X-A5-1
Standee chữ X A5

Kệ chữ X  A5 có cấu trúc hình chữ X, rất cứng cáp, dùng để gắn tờ in nội dung quảng cáo như bạt hiflex, pp, đề can. Loại khung  này có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ thông qua hệ thống tăng đưa, so với loại Standee thông thường thì standee phù hợp hơn cho mọi đối tượng sử dụng. Khi sử dụng banner chữ X A5 bạn có thể tăng giảm chiều cao từ 160 cm lên đến 180 cm hoặc giảm về kích thước bất kỳ mà bạn muốn. Sự thay đổi dựa vào nguyên tắc hoạt động của các trục ống theo cách nén khí bằng cách mở và xoay theo chiều ngược của 2 trục trên và dưới .

Banner-chu-X-A5-2
Mẫu kệ chữ X A5

Khung chữ X A5 có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc và được cấu tạo bởi 2 thành phần là nhôm và nhựa. Banner chữ X A5 được sử dụng rộng rãi nhờ giá thành vừa phải và độ cứng, vững chãi của nó. Với cấu trúc khung sườn bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, bền, mặt đế lớn, khung chữ X khổ A5 được sử dụng treo banner quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời mà không sợ bị đổ (với yêu cầu không có gió lớn). Với tính năng ưu việt này nên banner chữ X A5 thường được sử dụng cho các trận thi đấu thể thao, các hoạt động nghệ thuật, hoạt động quảng cáo tiếp thị, kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp.

Banner-chu-X-A5-3
X banner A5

Tuy nhiên, nhược điểm của Standy (Standee, X banner, kệ X, Giá X) A5 là hình dáng hơi thô, chiếm diện tích khá nhiều, nhưng nếu bạn cần một loại khung treo quảng cáo cứng cáp, chịu gió, chịu lực va chạm, thì nên chọn Standy (Standee, X banner, kệ X, Giá X) A5.

Quy cách sản phẩm:

  • Kích thước: 0.8 x 1.8m và không có khả năng tăng giảm kích thước.
  • Kích thước: 0.6m x 1.6m (loại nhỏ) và 0.8m x 1.8m (loại lớn).
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện + Nhựa ABS.

Banner-chu-X-A5-4