Khung Backdrop dính móc Poster

Trên thị trường quảng cáo hiện nay, khung Backdrop dính móc Poster ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà quảng cáo để trưng bày, tiếp thị tại sản phẩm tại các trung tâm thương mại, tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo, các buổi biểu diễn nghệ thuật, hội chợ triển lãm,… nhằm thể hiện quy mô, tầm cỡ cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức.

Khung Backdrop di động, còn gọi là Popup loại dính móc có ưu điểm vượt trội là thi công lắp ráp Poster rất đơn giản, có thể in liền tấm Poster lớn không cần ghép từ nhiều tấm nhỏ. Với thiết bị quảng cáo này, bạn có thể dễ dàng thay đổi nhiều tấm Poster trên cùng một khung popup chỉ cần thêm cuộn dây dính móc.

khung-Backdrop-moc-dinh-Poster-1
Khung Popup móc dính

Sản phẩm thể hiện tính chuyên nghiệp cao, có thể tái sử dụng nhiều lần, có thể gấp xếp khung gọn lại để di chuyển mà không phải tháo rời tấm poster ra khỏi khung. Với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, kích thước poster lớn rất phù hợp cho các công ty thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn như các buổi hội thảo, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các hội chợ triển lãm,…

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  1. Kiểu dáng: thẳng hoặc cong
  2. Kích thước (HxW): 230×230 (3*3) ô
  3. Chất liệu hợp kim nhôm có nẹp dính móc
  4. Kèm bao đựng có tay kéo.
  5. Có 2 đèn chiếu sáng.
  6. Trọng lượng: 22 kg
  7. Xuất xứ: Trung Quốc
khung-Backdrop-moc-dinh-Poster-2
Giá mạng nhện dính móc treo Poster

Tư vấn về in tấm Poster : Bạn có thể in hình ảnh poster trên nhiều chất liệu như: Bạt Hiflex, In vải,…. (Thông thường in trên chất liệu vải là đẹp và thuận tiện nhất. Khi gấp Popup lại để di chuyển cũng như khi dựng lên sẽ không phải tháo rời tấm poster ra khỏi khung Popup).

Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, Thế Giới Tìm Kiếm là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, vật liệu quảng cáo tới tay người sử dụng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty sẵn sàng tư vấn cách lắp đặt, sử dụng sản phẩm. Hiện tại, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, đối với khách hàng ở xa chúng tôi gửi thành phẩm qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

khung-Backdrop-moc-dinh-Poster-3