Giá mạng nhện Backdrop sân khấu ngoài trời

Đối với các chương trình sự kiện tổ chức ngoài trời, giá mạng nhện Backdrop sân khấu là một trong những vật dụng ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế.

Sản phẩm tinh tế này giúp các nhà quảng cáo mang trọn thông điệp tới khách hàng. Giá mạng nhện được làm bằng chất liệu nhôm hợp kim tốt nên không bị ô xy hóa và luôn sáng bóng. Với cấu trúc đẹp, vật liệu tốt và độ bền cao, sản phẩm được các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện hoặc các nhà kinh doanh, bán hàng, hoạt động tiển lãm, hội thảo,… sử dụng rất nhiều – cho dù giá cả loại vật tư quảng cáo này đắt hơn các loại banner cuốn thường.

Gia-mang-nhen-Backdrop-san-khau-ngoai-troi-1
Khung Backdrop sân khấu ngoài trời

Giá mạng nhện sân khấu ngoài trời được thiết kế lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay. Đặc biệt, với nam châm hút giữ hình ảnh được an toàn.

Bên cạnh đó, giá mạng nhện còn kèm theo đèn, tấm PVC và bao đựng chuyên dụng. Sản phẩm có 2 loại dáng cho bạn chọn lựa: dáng thẳng và dáng vòng cung giúp sản phẩm của bạn được trưng bày một cách đẹp bắt mắt.

QUY CÁCH SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: Hợp kim nhôm
  • Quy cách: Mặt chính diện 230 x 230 cm, cong hai bên 66cm x 230cm
  • Trọng lượng của 1 bộ: 15kg
  •  Loại (2×3)ô : kích thước (150*226)cm
  •  Loại (3×3)ô : kích thước (226*226)cm
  • Loại (4×3)ô : kích thước (300*226)cm
  • Dễ thi công tháo lắp, hình ảnh in có thể in bạt hiflex hoặc decan pp
Gia-mang-nhen-Backdrop-san-khau-ngoai-troi-2
Khung Backdrop

Khung Backdrop sân khấu ngoài trời là một thiết bị vô cùng tiện dụng cho giải pháp sân khấu di động. Backdrop dựng nhanh bởi các kết cấu có sẵn dạng ống và các khớp nối linh hoạt.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị quảng cáo, trong đó có giá mạng nhện Backdrop với đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh. Nếu quý khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn chúng tôi sẽ dành nhiều chương trình ưu đãi trên hóa đơn thanh toán, Với khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí, với quý khách hàng ở xa chúng tôi sẽ gửi sản phẩm qua dịch vụ chuyển phát nhanh, ô tô hoặc tàu (tùy theo yêu cầu của bạn).

Gia-mang-nhen-Backdrop-san-khau-ngoai-troi-3