Backdrop di động 3*4 ô thẳng hai mặt

Cùng với các sản phẩm Standy, kệ X,… giá mạng nhện Backdrop cũng là một trong những thiết bị quảng cáo lưu động với thiết kế thông minh khi sử dụng nguyên lý lò xo hoặc nam châm rất thuận tiện cho quá trình lắp ráp và sử dụng.

Khung Backdrop (khung giá mạng nhện, khung popup sân khấu) là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn để trưng bày, tiếp thị tại các trung tâm thương mại giới thiệu sản phẩm, hội chợ triển lãm, các events sự kiện cũng như các chiến dịch quảng bá sản phẩm quy mô và hoành tráng của các công ty, tập đoàn lớn.

khung-backdrop-2-mat-thang
Khung Backdrop 2 mặt thẳng

Sản phẩm mang tính chuyên nghiệp cao vì kiểu dáng hiện đại, sang trọng, kích thước poster lớn rất phù hợp cho các công ty thường xuyên tổ chức các sự kiện, các hội nghị, hội thảo, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các hội chợ triển lãm,… Hơn nữa, sản phẩm được tái sử dụng được nhiều lần, có thể gấp xếp gọn lại để di chuyển thuận tiện. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

 1. Pop up nam châm 2 mặt
 2. Kiểu dáng: chân thẳng
 3. Quy cách: 3 ô x 4 ô
 4. Kích thước (H*W): 230×300 cm
 5. Chất liệu: hợp kim nhôm và nhựa PVC cao cấp.
 6. Kèm bao đựng
 7. Xuất xứ: Trung Quốc
kich-thuoc-in-popup
Kích thước in Popup

TƯ VẤN IN POSTER:

 1. Chất liệu in: in hình ảnh poster trên chất liệu Decal PP
 2. Kích thước Poster:
 • Loại (3*3)ô, tạo hình thẳng hoặc vòng cung: Poster gồm 5 tấm: 3 tấm giữa và 2 tấm bên sườn ghép lại với nhau.
 • Loại (3*4)ô tạo hình thẳng hoặc vòng cung: Poster gồm 6 tấm: 4 tấm giữa và 2 tấm bên sườn ghép lại với nhau.

Thế Giới Decal hiện là nhà cung cấp khung Backdrop phục vụ cho việc quảng cáo trong nhà và ngoài trời cho các tổ chức, hay doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Với phương châm Chất lượng – Giá rẻ -Uy tín, Thế Giới Decal chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Standyland.jpg